Chống thấm trần, tường nhà (BK)

Tại sao phải chống thấm tường, chống thấm trần nhà và nguyên nhân là gì?

Nguyên nhân thấm tường, trần nhà là do nhà quá cũ, lâu năm đã xuống cấp và một số do tác động của ngoại cảnh, thiên tai, con người,… Tất cả là nguyên nhân khiến cho tường nhà, trần nhà bạn bị thấm. Đặc biệt khu ẩm thấp như nhà vệ sinh hay bị thấm nhất nên việc khắc phục chống thấm cần rất nhiều công sức và tuân thủ đúng kỹ thuật nếu không khả năng tái phát sẽ diễn ra.

Cơ sở chống thấm Bách khoa Anh Tuấn là nơi uy tín cho mọi nhà.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp chống thấm nhanh và hiệu quả nhất.

Cách khắc phục chống thấm tường, trần nhà

Có 2 cách khắc phục sau:

Cách khắc phục chống thấm cho nhà cũ: Trước tiên phải cạo sạch sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm. Dùng hồ vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Cách khắc phục chống thấm cho nhà mới: dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố thấm tường, thấm trần nhà. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi trời mưa nữa.

ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trụ sở: Ngõ 378 Thụy Khuê – Hà Nội

Chuyên : Sửa chữa – Lắp đặt – Bảo dưỡng – Điện nước – tại Hà Nội

ĐT: 024 37 555 942 – 0934 52 55 66

Email: trinhvantuan120176@gmail.com

Website: www.diennuocbachkhoahn.com

Tin Liên Quan